Her and him
<
ตัวการความอ้วน
เฉพาะจุด
5 ประโยคที่ผู้ชายไม่
อยากฟัง
เปลี่ยน 10 นิสัยรวยรับปีใหม่

10 คำบอกเลิกแฟนสุดฮิตของผู้หญิง

 

สถานการ์ใดบ้างที่ผู้หญิงควรหึง

โพสเมื่อ: วันพุธ 18 ธันวาคม 2013

บทความอื่นๆ

8 เหตุผลที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงดูละคร

12 มารยาหญิงที่ดึงดูดเขาในเดทแรก

7 เรื่องที่ถ้าพลาดแล้ว หนุ่มๆจะเสียเซลฟ์อย่างแรง

10 สิ่งที่ผู้หญิงใช้พิจารณหวานใจในอนาคต

ค้นหาวิธีไดเอทที่ใช่ ตามราศีเกิดของคุณ

ตัวการความอ้วนเฉพาะจุด

5 ประโยคที่ผู้ชายไม่อยากฟัง

เวลาคุณเหนื่อยร่างกายกำลังบอกอะไร

สบตาหนุ่มๆอย่างไรให้ได้ผล

10 คำบอกเลิกแฟนสุดฮิตของผู้หญิง

สถานการณ์ใดบ้างที่ผู้หญิงควรหึง

เปลี่ยน 10 นิสัยรวยรับปีใหม่


 

 

บ้านเล็กในที่ทำงาน
คุณอาจจะคาดไม่ถึงว่า การที่เขาออกจากบ้านแต่เช้าตรู่พร้อมด้วยท่าทีดูขยันอยากทำงานแท้จริงแล้ว ที่ทำงานของเขาดันมีความสัมพันธ์กับสาวในออฟฟิศเดียวกับเขาที่คบซ้อนกับคุณอยู่ ผู้หญิงบ้านใหญ่หลายรายที่เจอการอำพรางสร้างบ้านเล็กในที่ทำงานอย่างนี้เข้าไป นอกจากไปแสดงตนถึงความเป็นบ้านใหญ่ในที่ทำงานของเขาแล้ว บางทีคุณอาจจะต้องสร้างสายสัมพันธ์กับคนในที่ทำงานของเขาแล้ว บางทีคุณอาจจะต้องสร้างสายสัมพันธ์กับคนในที่ทำงานของเขาเพื่อสืบราชการลับเรื่องของเขากับสาวๆคนอื่นในออฟฟิศ มารายงานคุณ

มีคอนแทคกับสาวนิรนาม
มันเป็นพฤติกรรมลับๆล่อๆของผู้ชายที่เขาเองก็ไม่ได้ยินดีเปิดเผย สิ่งที่คุณต้องทำตามธรรมชาติของการเป็นผู้หญิงขี้หึงอยู่แล้ว ก็คือการสืบเสาะหาเรื่องราวและแสดงตัวให้เขารู้ว่า ฉันรู้แล้วนะยะ เพราะถ้าไม่แสดงตน เขาและสาวนิรนามคนนั้นอาจจะพากันไปทำมิดีมิร้ายกันถึงไหนต่อไหนแล้วละ

มีผู้หญิงคนอื่นจ้องจะกินเขา
อันนี้เราคงไปห้ามผู้หญิงนางอื่นไม่ได้ ในเมื่อนางจ้องจะกินแล้ว เราคงไปหยุดนางพวกนั้นไม่ได้หรอก ทำได้อย่างมากคือแสดงตนให้นางเหล่านั้นทราบว่า เขาคือผู้ชายของฉัน และฉันกินได้คนเดียวเท่านั้น ส่วนที่เหลือที่คุณต้องทำคืออย่างไรก็ได้ที่ทำให้ผู้ชายของเราจิตแข็งไม่หวั่นไหวไม่ยอมกินง่ายๆ

เขาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ทางเพศเหลือล้น
อันนี้คล้ายกับเคสชะนีจ้องจะกินเขา แต่ต่างตรงที่คนของเรามันก็ช่างน่ากินมากขนาดที่เขาไปไหนมาไหนหรือแค่อยู่นิ่ง Sex Appeal ของเขาก็ดึงดูดทุกสายตาของนารีทุกนางให้หันมามอง การที่คุณได้แฟนเป็นผู้ชายลุคส์ ขยี้ใจนารีแบบนี้มันอาจจะเป็นความโชคดีบนความโชคร้ายของคุณก็ได้ เพราะต้องมาคอยตามปัดการตามรังควานของเหล่าแมงหวี่แมลงวัพวกนี้คะ

เขาเมาแน่ๆ
ความพลาดพลั้งมักเกิดขึ้นได้เมื่อเราเมาไม่ได้สติหลายครั้งที่ผู้ชายของเราเขาไม่ได้ตั้งใจออกนอกลู่นอกทาง เพียงแต่อารมณ์ความสนุกและสติที่ครองไม่อยู่ จากเหตุความมึนเมามันพาเขาไป หลังจากนั้น เขาก็จะถูกลากหรือลากใครไปก็เป็นเรื่องสุดวิสัย ในเหตุการณ์ที่เรารู้ว่าเขาเมามายแน่ๆ ประกอบกับสถานการณ์ที่เขาอาจเสี่ยงเสียตัว เราแนะนำให้คุณแสดงความหึงด้วยการติดตามเขาไปด้วย โดยทำทีอำพรางว่าเราห่วงใยเขา กลัวเขาเมามากแล้วจะขับรถกลับไม่ได้ แม้เจตนาจริงๆ คุณเองก็แค่ต้องการเป็นไม้กันหมา ก็เท่านั้นเอง

เขาไปกับเพื่อนผู้ชายประวัติเสีย
ไม่ใช่ว่าเพื่อนเขาทุกคนจะไม่ดี ไปเสียหมดนะ บางคนก็เป็นกัลยาณมิตร ชวนเขาทำความดี แต่ในหมู่คนดีก็มักจะมีคนไม่ดีเป็นเรื่องธรรมดา ของโลก ผู้หญิงเราในฐานะคนใกล้ชิดเขา เราสามารถจำแนกเพื่อน ของเขาออกได้คะ โดยเฉพาะพวกเพื่อนที่ชอบยุยงส่งเสริมเพื่อนให้เสมือนตัวเองแบบตัวเองมีกิ๊ก ก็อยากให้เพื่อนมีกิ๊กบ้าง  หรืออกชวนกันไปเที่ยวในที่อโคจร อันนี้เป็นไปได้อย่าให้เขาไปมาหาสู่กับเพื่อนแบบนี้มากนักเลย เพราะจะชวนกันทำเรื่องไม่ดีให้ผลร้ายต่อความสัมพันธ์ของคุณกับเขา บอกเพื่อนเขาไปเลย ว่าคุณหึง พวกเพื่อนๆของเขาจะได้ไม่มายุ่งกับเขามากนัก

เขาและเธอต้องอยู่กันสองต่อสอง
ในสถานการณ์ที่บีบให้ชายหญิงต้องอยู่กันสองต่อสองในที่กันดารผู้คน อารมณ์ความเป็นชายหญิงหากให้บรรยายอารมณ์ประมาณกระท่อมปลายนานั้น แม้ชายและหญิงอาจไม่รู้สึกอะไรต่อกันมาก่อนแต่เมื่อบรรยากาศอำนวย บวกกับความเหงาที่มี มันก็อาจสปาร์คความพุ่งพลานทางอารมณ์ใส่กันได้ขึ้นชื่อว่าปลาย่างแมวตัวไหนก็ชอบ